24 Th5

Cửa nhôm cầu cách nhiệt EA60i Eurowidow

nhôm cầu cách nhiệt EW

Nhôm EA60i Eurowindow cầu cách nhiệt Là profile nhôm cao cấp 6063T5 hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề, khóa chuyên dụng kết hợp với 3 tầng gioăng và hộp kính hộp dùng để sản xuất cửa, vách kính có sử dụng cầu cách nhiệt Polyamide nhằm hạn chế tối đa sự dẫn nhiệt của nhôm.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt là cửa nhôm cao cấp cách âm cách nhiệt tốt nhất trên thị trường cửa nhôm hiện nay, được sản xuất từ việc lắp ghép các thanh profile nhôm có cầu cách nhiệt, giúp cửa hạn chế tối đa sự truyền nhiệt, dẫn nhiệt ra bên ngoài. Thanh profile nhôm được thiết kế nhiều khoang rỗng, vách kỹ thuật bên trong được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gân gia cường. Kết cấu này giúp hạn chế tối đa sự truyền nhiệt nóng vào trong và thất thoát nhiệt lạnh ra bên ngoài, nhờ vậy, tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ bởi điều hòa không khí.Nhờ vậy, hạn chế việc lưu thông, mất nhiệt,… của các loại máy làm mát, máy sưởi.

Cấu tạo profile Nhôm Eurowindow có cầu cách nhiệt

Thông tin nhôm cầu cách nhiệt eurowindow

Hệ nhôm có cấu tạo 3 lớp gồm 2 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng 1 cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide nằm ở giữa.

Nhôm định hình được thiết kế gồm các rãnh, vách kỹ thuật với tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gân gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt.

Kết cấu hệ nhôm này tập trung vào sự dẫn nhiệt của nhôm, làm sao hạn chế được tối đa mức năng lượng bị thất thoát ra ngoài, nhờ vậy, giúp tiết kiệm chi phí điện năng. Đặc biệt, nếu sử dụng cho cả tòa nhà, con số này không phải là nhỏ.

Cầu cách nhiệt được làm từ vật liệu Polyamide mang lại tính cách nhiệt tuyệt đối nhờ khả năng hạn chế được sự truyền nhiệt giữa 2 thanh nhôm.

Nhờ vậy, cửa nhôm có cầu cách nhiệt Eurowindow có khả năng cách nhiệt cao hơn 50% so với cửa nhôm thông thường, cách âm lên tới 40dB, chịu được sức gió bão cấp 17 (tương đương 2000 Pascal), chống thấm nước tuyệt đối ngay cả khi gặp bão cấp 11 (tương đương 600 Pascal) và giúp tiết kiệm 30% chi phí điện năng tiêu thụ trong quá trình sử dụng.

Công nghệ sơn tĩnh điện kết hợp phương pháp sơn bột, giúp lớp sơn trên bề mặt thanh nhôm có độ bền cao, khả năng chống xước, chống mài mòn. 2 mặt thanh nhôm có thể sơn 2 màu khác nhau, vừa phù hợp với phong cách nội thất bên trong, vừa đáp ứng kiến trúc mặt ngoài công trình

1,Cửa đi 2 cánh mở quay

nhôm cầu cách nhiệt EW

Cửa đi 2 cánh mở quay ngoài có thể mở 1 góc tối đa 180 độ, phù hợp với các vị trí như cửa nhà, cửa mở ra ban công,.. Trên thực tế, Eurowindow có thể sản xuất cửa với kích thước cao tới 3m.

2,Cửa sổ 2 cánh mở quay lật

rèm trong hộp kính eurowindow

Với bản lề chuyên dụng, cửa sổ có 2 chế độ mở phù hợp với nhu cầu khác nhau của gia chủ: Chế độ mở quay vào bên trong 1 góc tối đa 180 độ giúp tận dụng tối đa luồng ánh sáng và gió tự nhiên; hoặc chế độ mở lật vào bên trong 1 góc tối đa lên tới 20 độ giúp lưu thông luồng không khí vừa đủ phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Cả 2 chế độ mở này đều rất an toàn cho các công trình, đặc biệt là những công trình cao tầng, giúp thuận tiện cho gia chủ khi lau chùi bảo dưỡng.

3,Cửa sổ 1 cánh mở hất và vách kính

Rèm trong hộp kính kết hợp cửa nhôm cầu cách nhiệt

Cửa sổ có thể mở hất 1 góc tối đa 45 độ, bản lề và thanh hạn vị giúp cửa giữ được 1 góc cố định, không bị tự động sập xuống trong quá trình sử dụng. Kiểu mở này giúp căn phòng trở nên thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo sự kín đáo, an toàn và tránh bị mưa hắt vào bên trong.

Đặc biệt, sản phẩm sử dụng rèm trong hộp kính với điều khiển tự động, giúp cản nắng, gia tăng khả năng cách nhiệt và đảm bảo tính riêng tư cho gia chủ. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến phù hợp với xu thế ứng dụng 4.0 hiện nay.