25 Th1

Eurowindow cung cấp cửa nhôm và vách kính khổ lớn

Eurowindow cung cấp cửa nhôm và vách kính khổ lớn cho công trình tháp Doanh Nhân Hà Đô gồm tổ hợp văn phòng khách sạn, căn hộ cao cấp ,trung tâm thương mại,được xây dưng trên diện  tích 1370 m2,xây dựng tòa nhà 52 tầng gồm 5 tầng hầm  do Công ty Cổ phần Tân Tây Đô làm chủ đầu tư.

Eurowindow cung cấp cửa nhôm kính khổ lớn cho công trình tháp doanh nhân

Eurowindow cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa và vách nhôm kính lớn. Sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn của Eurowindow được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp có khả năng khắc phục những nhược điểm của nhôm thông thường như: kết cấu yếu, phụ kiện đơn giản, không có cầu cách nhiệt nên khả năng cách âm, cách nhiệt kém, hay bị rò rỉ nước mưa.

Eurowindow cửa nhôm cao cấp

Dòng sản phẩm cửa nhôm kính khổ lớn Eurowindow đáp ứng được những tiêu chí của sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đặc biệt là dây chuyền phun sơn tự động cho phép tạo ra sản phẩm độ bền cao, chống xước, không bị ăn mòn bởi hoá chất thông thường hay tác động của thời tiết và có thể tái chế được sau vòng đời sử dụng. Với khả năng cách âm, cách nhiệt cao, tiết kiệm điện năng.

Eurowindow kính hộp cách âm cách nhiệt

Eurowindow sẽ mang lại không gian sống chất lượng cao, yên tĩnh và hiện đại cho cư dân tại tòa tháp doanh nhân. Dự kiến đến đầu quý II/2018, Eurowindow sẽ hoàn thành thi công dự án này.

Báo giá cửa nhôm và vách kính khổ lớn Eurowindow

Hotline : 0941.350.789

Email : eurowindowmienbac@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROWINDOW

  • Trụ Sở Chính : Số 2 Tôn Thất Tùng , Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhà máy 1: Lô 15, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
  • Nhà máy 2 : khu 4 Thị Trấn Uyên Hưng, Huyện Tân Yên, Tĩnh Bình Dương.
  • Nhà Máy 3 : Lô Số 3, KCN Hòa Khánh, Q.Liên Chiểu,TP.Đà Nẵng.
  • Nhà Máy 4 : Lô 49 Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
  • Nhà Máy 5 : Khu 7 Thị Trấn Uyên Hưng, Huyện Tân Uyên,Tĩnh Bình Dương.