18 Th3

Eurowindow thi công dự án Alphanam Luxury Đà Nẵng

Eurowindow thi công các hạng mục cho dự án Tổ hợp Khu thương mại dịch vụ khách sạn Alphanam Luxury tại Lô A1 – A6, đường Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng. Công trình được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Alphanam và quản lý, điều hành bởi thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới Sheraton.

Eurowindow Đà Nẵng

Tọa lạc trên diện tích đất 5491m2, công trình có quy mô gồm 5 tầng đế dịch vụ tiện ích và 28 tầng khách sạn, cung cấp 232 căn hộ và 390 phòng khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 4 sao. Theo hợp đồng trị giá 73 tỷ đồng đã được ký kết giữa Eurowindow và nhà thầu dự án Alphanam Luxury, Eurowindow cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa (cửa đi lùa, cửa louver khung nhôm), vách kính cố định, lan can kính, lam nhôm, vách thang quan sát cho toàn bộ khối khách sạn và căn hộ của dự án.

Eurowindow Đà Nẵng

Chủ đầu tư cho biết, khu căn hộ cao cấp Luxury Apartment liền kề với khách sạn Four Points by Sheraton với diện tích từ 60 m2 đến 100 m2 cùng hệ thống nội thất sang trọng, hoàn thiện sẽ mang đến cho người sử dụng một không gian sống độc đáo và là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng. Bên cạnh đó dự án còn cung cấp những tiện ích đẳng cấp với đầy đủ dịch vụ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cư dân như: bể bơi người lớn và bể bơi trẻ em, nhà hàng ẩm thực phong phú, trung tâm gym đem đến môi trường luyện tập với máy móc hiện đại, khu vui chơi phát triển trí tuệ dành cho trẻ em, ngắm trọn cảnh Đà Nẵng với bar ngoài trời trên tầng cao nhất đầy lãng mạn.

Tư vấn báo giá cửa Eurowindow 24/7

Hotline : 0941.350.789

Email : eurowindowmienbac@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROWINDOW

  • Trụ Sở Chính : Số 2 Tôn Thất Tùng , Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhà máy 1: Lô 15, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
  • Nhà máy 2 : khu 4 Thị Trấn Uyên Hưng, Huyện Tân Yên, Tĩnh Bình Dương.
  • Nhà Máy 3 : Lô Số 3, KCN Hòa Khánh, Q.Liên Chiểu,TP.Đà Nẵng.
  • Nhà Máy 4 : Lô 49 Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
  • Nhà Máy 5 : Khu 7 Thị Trấn Uyên Hưng, Huyện Tân Uyên,Tĩnh Bình Dương.