27 Th4

Eurowindow tư vấn phong thủy cửa.

Eurorowindow tư vấn thiết kế cửa hợp với phong thủy cửa chủ nhà.Cửa chính là bộ mặt của ngôi nhà, bởi vậy, gia chủ nào cũng luôn mong muốn cửa chính thật đẹp mắt và ấn tượng. Để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa hợp hòa phong thủy, các bạn hãy chú ý những điều dưới đây khi thiết kế cửa chính.


1.Cửa phải tương thích với kích cỡ nhà, không quá cao/thấp. Tránh sử dụng cửa mái vòm để nhà ở luôn được tĩnh.
2. Cửa trước, cửa sau thành đường thẳng là điều tối kỵ. Để phong thủy căn nhà được tàng phong tụ khí, cửa trước và cửa sau nên thiết kế lệch nhau. Nếu không mở được lệch, có thể đặt bình phong, tủ giày ngăn cách để được cát lợi.

eurowindow


3. Cửa chính không nên đối diện đường lớn, ngõ cụt. Sân trước cửa chính nên rộng rãi, không có vật xung sát. Để hóa giải những trường hợp bất khả kháng có thể sử dụng gương cầu lồi hoặc gương la kinh ở huyền quan hoặc trước mi cửa
4. Hạn chế đặt gương đối diện với cửa chính. Sử dụng gương để trừ tà là quan niệm phổ biến tuy nhiên đặt gương và cửa chính đối diện sẽ sinh tà khí lớn. Để hạn chế điều này, đơn giản nhất gia chủ có thể treo rèm châu ở cửa chính!
5. Cửa chính không nên nhìn thẳng bếp. Điều này sẽ gây hao tài tốn của, có tài vận cũng khó mà giữ được. Để hóa giải nên lắp thêm cửa bếp/bình phong hoặc treo rèm châu cửa chính
6. Giường ngủ không được đối diện cửa chính. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới tài vận mà còn sức khỏe của chủ nhân, tốt nhất nên treo rèm hoặc đóng cửa phòng ngủ.

Eurowindow


7. Không để vật cản gì trước cửa. Cửa là nơi hấp thụ sinh khí chính của ngôi nhà, các vật cản sẽ ảnh hưởng đến dòng năng lượng. Hãy đảm bảo khoảng không trước cửa chính được thoáng đãng, không có vật cản.
8. Chăm sóc cánh cửa thật kỹ lưỡng. Cửa gỗ luôn được khuyến khích trong phong thủy, hãy sử dụng những loại cửa có chất lượng tốt như cửa Eurowindow. Với cửa nhôm, kính, cần đặt thêm chậu cảnh xanh tươi trong nhà để hòa hợp khí thô của kim loại. Ngoài ra cần chú ý bảo trì bản lề, tay nắm, sơn cửa thường xuyên.
9. Chọn hướng cửa phù hợp. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi và căn bản trong phong thủy, góp phần bổ trợ năng lượng thịnh vượng cho gia chủ.
10. Chọn màu sắc cửa hợp phong thủy. Màu sắc cửa chính nên hài hòa với toàn bộ ngôi nhà, từ màu nhạt đến màu đậm.

Tư vấn phong thủy báo giá cửa Eurowindow 24/7

Hotline : 0941.350.789

Email    : eurowindowmienbac@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROWINDOW

  • Trụ Sở Chính : Số 2 Tôn Thất Tùng , Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhà máy 1: Lô 15, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
  • Nhà máy 2 : khu 4 Thị Trấn Uyên Hưng, Huyện Tân Yên, Tĩnh Bình Dương.
  • Nhà Máy 3 : Lô Số 3, KCN Hòa Khánh, Q.Liên Chiểu,TP.Đà Nẵng.
  • Nhà Máy 4 : Lô 49 Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
  • Nhà Máy 5 : Khu 7 Thị Trấn Uyên Hưng, Huyện Tân Uyên,Tĩnh Bình Dương.